Cách thuê chú hề vặn bóng khi dịch Covid


 Bạn có thể biết, trong mùa dịch Covid có rất nhiều hoạt động bị đình trệ do giãn cách. Ảnh hưởng vô cùng to lớn của dịch đối với nên kinh tế. Đặc biệt với ngành sự kiện và du lịch, yêu cầu việc di chuyển và tập trung đám đông thì khó có thể diễn ra.

Hình ảnh chú hề vặn bóng sáng tạo hình mới mùa Covid

Hình ảnh chú hề vặn bóng sáng tạo hình mới mùa Covid

 Do hạn chế của dịch bệnh và chính sách giãn cách xã hội của nhà nước nên chú hề vặn bóng cũng khó có thể gặp được các bạn nhỏ trong đợt dịch Covid này.

 Làm sao để tổ chức sự kiện mùa Covid

 Sự nguy hiểm của dịch Covid-19 cuối những năm 2019, đầu những năm 2020 và tới năm 2021 đã không còn quá xa lạ với các bạn, và người người, nhà nhà đều hiểu được sự nguy hiểm của Covid. Ủng hộ tinh thần chống dịch như chống giặc, toàn thể nhân dân Việt Nam đã thực hiện đúng, đủ chỉ thị của Đảng, Nhà nước nhằm bảo đảo an toàn. Phòng dịch là phòng giặc, vì vậy hầu như toàn bộ sự kiện, hội họp mùa Covid đều được miễn hoặc hủy hoặc cho qua trực tuyến và họp online.

Bóng nghệ thuật được sáng tạo mùa Covid

Bóng nghệ thuật được sáng tạo mùa Covid

 Những sự kiện hội họp không diễn ra khi giãn cách, sinh nhật cũng hạn chế tổ chức do chống dịch nên việc các chú hề ở nhà, mong ngóng từng ngày được gặp các bạn nhỏ. Vậy nếu các bạn nhỏ muốn gặp chú hề thì thường gặp qua đâu và bằng hình thức nào.

 Một câu hỏi khó nhưng không phải là không có cách giải quyết. Tuy không được trao quà cho các bạn nhỏ thì những chú hề trong mùa dịch không ngừng sáng tạo ra những hình mới, ngộ nghĩnh, sẵn sàng dành tặng cho các bạn nhỏ khi dịch kết thúc và các chương trình, sự kiện được phép tổ chức trở lại.

Các chú hề vặn bóng làm gì trong khi giãn cách Covid

 Thường với mỗi chú hề, việc vặn bóng là nghề tay trái, nên các bạn cứ yên tâm là ngoài hóa thân thành chú hề, những nghệ nhân làm bóng của chúng ta còn rất đa tài. Người thì có thể ở nhà kinh doanh thêm online, người thì dạy học, dạy nhạc, người làm youtube biểu diễn, mang tới những niềm vui, niềm phấn khởi online dành cho các bạn.

Chú hề vặn bóng vui nhộn cùng bóng tạo hình

Chú hề vặn bóng vui nhộn cùng bóng tạo hình

 Chú hề luôn vui tươi, hoạt bát và sôi động. Vì vậy, ở đâu cũng mang tới rất nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ và những người xung quanh. Không chỉ phải vui trên sân khấu mà còn phải vui ngay cả khi ở đời thường. Dịch bệnh khó khăn, vất vả nên việc tự tạo động lực cho bản thân là vô cùng cần thiết. Các bạn nhỏ và các hộ gia đình phải vui vẻ, tự giữ gìn bản thân, bảo vệ xã hội và mọi người, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid khó khăn vì một tương lai tốt đẹp đang chờ chúng ta.

 Tới bao giờ thì các bạn mới được gặp lại chú hề vặn bóng.

 Khi gia đình, nhà nhà đều khỏe mạnh, thực hiện tốt giãn cách và cùng vượt qua đại dịch Covid. Khi các sự kiện, chương trình, sinh nhật được phép tổ chức trở lại thì chú hề lại sẵn sàng lên đường phục vụ các bạn nhỏ.

Hình ảnh bóng nghệ thuật của chú hề vặn bóng

Hình ảnh bóng nghệ thuật của chú hề vặn bóng

 Các bạn nhỏ cứ yên tâm, ở đâu cần chú hề, nơi đó chú sẽ có mặt để mang tới niềm vui cho các con. Bởi vì tất cả chú hề đều mong ngóng một ngày được trở lại hoạt động nghệ thuật, được pha trò, được dẫn chương trình, tổ chức những trò chơi vui nhộn khuấy động sân khấu và tặng các con những nhình bóng nghệ thuật ngộ nghĩnh đáng yêu nhiều màu sắc.

 Động lực cho các chú hề vặn bóng vượt qua đại dịch là sớm được gặp các con trong một chương trình gần nhất. Hãy cùng chờ đón sự trở lại của chú hề vặn bóng nhé các bạn nhỏ.