Các kiểu trang trí sinh nhật tại nhà


 Hiện nay dịch vụ trang trí tại nhà đã quá quen thuộc với khách hàng.Tuy nhiên, có nhiều khách hàng muốn lựa chọn tự trang trí sinh nhật tại nhà.Vậy có các kiểu trang trí sinh nhật tại nhà nào mà quý khách có thể áp dụng với gia đình nhà mình?

Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Minh Thư

Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Minh Thư

 Cùng BabyStyle tìm hiểu về các kiểu trang trí sinh nhật tại nhà mà bạn có thể tham khảo lựa chọn nhé.

Với kiểu tự tay trang trí sinh nhật tại nhà cho con

 Đối tượng áp dụng ở đây thường là những ông bố, bà mẹ có khoản thời gian rảnh rỗi và kinh phí không quá lớn để có thể thuê luôn đội trang trí sinh nhật tới nhà làm việc.Với kiểu tự trang trí sinh nhật tại nhà, sẽ có khá nhiều các kiểu combo để cho mẹ có thể lựa chọn để sử dụng.

Sử dụng phông bóng trang trí sinh nhật cho bé

 Vừa đơn giản, ấm áp, thời gian làm lại không quá lâu.Việc lựa chọn những set bóng trang trí sinh nhật được sắp xếp theo chủ đề sẵn có sẽ là lựa chọn hàng đầu của các mẹ muốn sử dụng trang trí sinh nhật cho bé.

Bóng trang trí sinh nhật tại nhà cho bé gái chủ đề công chúa Sofia

Bóng trang trí sinh nhật tại nhà cho bé gái chủ đề công chúa Sofia

 Đầy đủ các chủ đề, từ bé trai tới bé gái.Ấn tượng bởi những mẫu bóng sinh nhật nam tính cho bé trai như khủng long, siêu anh hùng, mc Queen, máy bay….Đến những mẫu trang trí sinh nhật nhẹ nhàng cho bé gái như Hello Kitty, công chúa, Pony, Elsa…Toàn là những nhân vật, hình tượng mà các bé thích sẽ được tái hiện như thật qua các hình bóng sinh nhật.

Bóng trang trí sinh nhật tại nhà cho bé trai chủ đề Spiderman

Bóng trang trí sinh nhật tại nhà cho bé trai chủ đề Spiderman

 Trong một set bóng sẽ có báo giá cụ thể, và để có thể hoàn thiện việc trang trí, BabyStyle luôn chuẩn bị những cuộn băng dính 2 mặt chuyên dụng, bơm tay để quý khách hàng có thể tự trang trí sinh nhật tại nhà bằng bóng cho con.Thời gian làm sẽ là thời gian mà gia đình tăng cường tinh thần gắn kết với nhau bởi làm không quá khó nhưng cần sự phối hợp của cả bố và mẹ.Trang trí một set bóng đơn giản từ lúc bơm đến lúc dính lên tường, căn chỉnh sao cho đẹp cũng phải mất 1,5h -2h đối với một người, khoản thời gian không hề ngắn nhưng lại chỉ tầm 30p đối với 2 hoặc 3 người bởi việc phân công công việc, người bơm người căn chỉnh dán bóng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Sét bóng trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Hello Kitty

Sét bóng trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Hello Kitty

 Riêng đối với bóng của BabyStyle luôn có chính sách 1 đổi 1, bao việc hỏng bóng.Chỉ cần lỗi do bóng thì shop sẽ đổi trả không mất tiền hàng, chỉ là quý khách có thể qua lấy hoặc chịu thêm phí ship. Còn bóng bên shop luôn được cập nhập bóng mới, an toàn nên việc quý khách sử dụng để trang trí cần bơm nhẹ tay, tránh trường hợp căng quá sẽ nổ bóng.Còn những vấn đề về bóng đảm bảo 100% chất lượng.

 Tha hồ lựa chọn mẫu bóng trang trí sinh nhật tại BabyStyle vì mọi thứ đã có mặt trên website chính thức của shop.

 Lựa chọn combo chibi tự trang trí sinh nhật cho con

 Không quá cầu kì, cũng không tốn quá nhiều kinh phí, chỉ ngang tầm giá với set bóng sinh nhật nhưng lại ngộ nghĩnh hơn khá nhiều khi bạn được cầm trên tay hình của bé nhà, treo lên phông tên, tuổi, biệt hiệu của bé.Ngày sinh nhật bao nhiêu tiến hành ngày ấy và thời gian trang trí lại giảm đi khá nhiều.

Combo chibi trang trí sinh nhật cho bé gái

Combo chibi trang trí sinh nhật cho bé gái

 Tại sao lại được vậy, chỉ cần bạn đặt những combo chibi là bạn có ngay những hình thiết kế của bé nhà.Kèm với đó là biển tên treo tường là bạn đã có ngay một phông sinh nhật cho con mình ngay tại nhà.

Combo chibi trang trí sinh nhật cho bé trai

Combo chibi trang trí sinh nhật cho bé trai

 Nhưng với combo chibi bạn cần đặt trước 2-3 ngày chứ không lấy luôn về làm ngay được như set bóng sinh nhật.Tại vì hình là thiết kế theo hình ảnh của bé nhà, biển tên, cây welcome và mọi thứ làm theo tên tuổi, ảnh của bé nhà.Vì vậy đã xác định đặt combo chibi là bạn cần phải chuẩn bị lựa mẫu và đặt trước.

Lựa chọn dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà

 Bố mẹ quá bận công việc, lại không có thời gian giành cho con nhưng lại muốn làm ngày sinh nhật của con thật lung linh để có thể lưu giữ những kỉ niệm bên gia  đình sau những khoảng thời gian vất vả cày cuốc với công việc.Đừng lo ngại vấn đề ấy bởi với BabyStyle sẽ giải quyết vấn đề ấy cho bạn.

Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Bảo Nhi

Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Bảo Nhi

 Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giá cả các gói combo trang trí đa dạng phù hợp với túi tiền của từng quý khách.Đa dạng các mẫu để cho quý khách có thể lựa chọn, cập nhập chủ đề liên tục phù hợp với cả bé trai và gái.Đặc biệt, phụ kiện trang trí sinh nhật linh động, có thể đưa vào nhà, thậm chí là các khu trung cư để có thể trang trí sinh nhật cho bé nhà.

 Đối với những gói trang trí sinh nhật tại nhà do BabyStyle cung cấp, quý khách không cần phải làm gì vì đã có BabyStyle lo chọn bộ từ khâu thiết kế, thi công tới thu dọn xong tiệc.Việc của quý khách là gì, rất đơn giản, chỉ cần ở nhà hoặc thậm chí ở văn phòng chốt mẫu, gửi thông tin của bé gồm tên, tuổi, biệt hiệu, ngày sinh kèm với 10 – 20 ảnh của bé là BabyStyle có thể trang trí ngay cho bé nhà một phông trang trí sinh nhật lung linh.

Gói trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Khang Duy

Gói trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Khang Duy

Đến với BabyStyle, bạn còn có thể lựa chọn thêm những dịch vụ tổ chức sinh nhậ ngay tại nhà.Điểm hình như dịch vụ chú hề, từ chú hề làm bóng đến chú hề hoạt nào.Ngoài ra, còn đa dạng dịch vụ từ ảo thuật gia, xiếc biểu diễn, xiếc khỉ, xiếc chó…..Chỉ cần quý khách cần là BabyStyle hoàn toàn có thể đáp ứng.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những báo giá tốt nhất của dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà.