Các bước để tổ chức một chương trình sinh nhật cho các bé tại nhà


Hiện nay xu hướng lựa chọn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà đang được rất nhiều người lựa chọn. Bởi tổ chức tại nhà cho các bé vừa có thể tiết kiệm được chi phí vừa có thể tạo ra sự ấm cũng cho các bé. Nhưng để tổ chức được một buổi tiệc sinh nhật hoàn hảo và ấm cúng thì cũng cần có công tác chuẩn bị kĩ nưỡng nhất. trong bài viết này Shop Babystyle sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bé ấm cúng nhất.

sinh nhật tại nhà cho bé gái

Chọn chủ đề xuyên xuất cho bữa tiệc

Đây là công đoạn quan trọng nhất để có thể tạo ra một bữa tiệc hoàn hảo nhất. thông thường các bé thường thích những bữa tiệc đầy màu sắc và sinh động. bạn nên lựa chọn những chủ để thân quen với các bé, thông thường các chủ đề được các bé thích thường liên quan đến các nhân vật hoạt hình như chuột mickey, kitty, doraemon... đối với tone màu bữa tiệc bạn nên lựa chọn màu sắc ưa thích của các bé để các bé có cảm giác thích thú nhất.

sinh nhật tại nhà giá rẻ

Khách mời của buổi tiệc

Một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc đó chính là phần khách mời tới dự bữa tiệc. Nếu những vị khách đến tham dự bữa tiệc vui vẻ, chân thành thì bữa tiệc đó lại càng trở nên ý nghĩa hơn. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc đến số lượng khách mời và mời những ai thì thích hợp nhất. đối với những bữa tiệc được tổ chức tại nhà thường không có không gian rộng lớn nên bạn cần xem xét kỹ vấn đề này bởi nếu mời quá đông thì sẽ mất kiểm soát bữa tiệc. Bạn nên mời số lượng vừa phải để không khí ấm cúng hơn. Đây cũng là dịp để bé thắt chặt mối quan hệ với những người xung quanh.

dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà

Chuẩn bị thực đơn

Thực đơn các món ăn trong  cả bữa tiệc cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Thông thường trẻ nhỏ thường thích những đồ ăn ngọt nên bạn cần chuẩn bị những loại bánh ngọt mà các bé thường lựa chọn.  Đặc biệt bạn cần lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật lớn  với mùi vị và màu sắc theo sở thích của các bé nếu trên bánh có in hình của bé thì sẽ khiến cho các bé thích thú hơn bao giờ hết.

Trò chơi cho các bé

Đối với trẻ nhỏ thì trong các bữa tiệc không thể thiếu được các trò chơi nhỏ, bạn nên lựa chọn những trò chơi đơn giản để có thể tổ chức cho các bé vui chơi. Bạn cũng có thể tạo ra thích thú hơn cho các bé bằng những phần thưởng nhỏ khi các bé chiến thắng hay các trả lời được các câu hỏi của người tổ chức. Nếu bạn không có năng khiếu tổ chức các trò chơi nhỏ cho các bé thì bạn vẫn còn một lựa chọn khác tối ưu hơn đó chính là thuê vặn bóng hay chú hề vặn bóng để các chú hề với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ sẽ có thể giúp bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà tốt nhất.
Hiện nay Babystyle chuyên cung cấp dịch vụ  trang trí sinh nhật cho bé tại nhà và chú hề vặn bóng với chất lượng tốt nhất tại hà nội hiện nay với giá thành rẻ nhất.