Bảng giá dịch vụ bong bóng xà phòng khổng lồ tại Hà Nội


 Bạn đang muốn tìm bảng giá dịch vụ bong bóng xà phòng khổng lồ, dịch vụ chú hề biểu diễn bóng xà phòng khổng lồ giá rẻ hay dịch vụ chú hề xà phòng khổng lồ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ bong bóng xà phòng khổng lồ

Hình ảnh chú hề biểu diễn dịch vụ bong bóng xà phòng khổng lồ

 Đến với BabyStyle bạn sẽ nhận được những chú hề chuyên nghiệp nhất, biểu diễn tốt nhất và tạo được những bóng bóng xà phòng khổng lồ tuyệt vời nhất.

Sự ra đời của dịch vụ bong bóng xà phòng khổng lồ

  Chắc từ bé, mỗi chúng ta đều có sở thích nghịch những quả bóng xà phòng mỗi khi rửa bát hoặc giặt quần áo.Những quả bóng bé xinh mỗi khi gặp ánh đèn hoặc ánh sáng mặt trời thì đều tạo những màu sắc vô cùng đẹp.

Biểu diễn bong bóng xà phòng khổng lồ

Biểu diễn bong bóng xà phòng khổng lồ

 Và ý tưởng bóng xà phòng khổng lồ được ra đời từ ý nghĩa đó, những quả bóng to xà phòng cực kì đẹp mắt, long lanh và tạo sự phấn khích không hề nhẹ được ra đời.

Hiệu ứng mà bong bóng xà phòng khổng lồ mang lại cho bữa tiệc 

Niềm hứng thú với những quả bóng xà phòng khổng lồ của các bé có mặt tại tiệc

Niềm hứng thú với những quả bóng xà phòng khổng lồ của các bé có mặt tại tiệc

  Bóng xà phòng khổng lồ luôn tạo một hiệu ứng phấn khích không hề nhẹ, không chỉ với những em bé đáng yêu có mặt trong bữa tiệc mà mỗi người lớn chúng ta mỗi khi được nghịch bóng xà phòng có cảm giác lại quay về tuổi thơ, những cảm giác ngây thơ, nhẹ nhàng tới không tưởng.

Dịch vụ chú hề bong bóng xà phòng khổng lồ tại shop

 Thuê chú hề biểu diễn bong bóng xà phòng khổng lồ

Thuê chú hề biểu diễn bong bóng xà phòng khổng lồ

Tuy cũng là bong bóng xà phòng nhưng loại nguyên liệu tạo thành bong bóng xà phòng khổng lồ lại sử dụng loại nguyên liệu đặc biệt và những dụng cụ tạo thành những quả bóng xà phòng khổng lồ đều là những dụng cụ chuyên dụng và được sử dụng bởi tay những nghệ nhân làm bong bóng xà phòng khổng lồ.

Bảng giá dịch vụ chú hề bong bóng xà phòng khổng lồ

 Mỗi tiết mục bong bóng xà phòng khổng lồ có thời gian kéo dài từ 20-25p.Và mỗi tiết mục bóng xà phòng khổng lồ có giá là 1400k/show.Giá trên sẽ có sự điều chỉnh vào những ngày lễ tết và số nghệ nhân tại Hà Nội biết làm bóng xà phòng khổng lồ không nhiều nên khách hàng nên đặt lịch trước, tránh những ngày lễ tết vì giá sẽ có sự tăng lên.