Trang trí sinh nhật cho bé ở Hà Nội

Cách trang trí một không gian sinh nhật dành tặng cho bé nhân ngày trọng đại thật đẹp ở tại địa điểm Hà Nội làm sao cho nó thật tiết kiệm và đẹp mắt.

Câu trả lời sẽ cùng BabyStyle giải đáp ngày hôm nay nhé.

Tự tay trang trí bữa tiệc sinh nhật dành tặng cho bé

Tự tay trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bé

Tự tay trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bé

Lên ý tưởng về bữa tiệc sinh nhật

 Bạn đang băn khoăn không biết bữa tiệc sẽ được tổ chức như thế nào?Không gian trang trí nó sẽ ra sao?Để có thể lên ý tưởng một cách chính xác bạn phải trải qua các bước sau:

Cách trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Cách trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

  1. Xác định vị trí tổ chức tiệc : không gian tổ chức sinh nhật ở nhà,ở nhà hàng hay khách sạn.Không gian trang trí có kích thước bao nhiêu
  2. Xác định số lượng khách mời:Đây là khâu rất quan trọng vì nếu như không gian nhà bạn rộng mà khách mời lại đông thì bạn không thể dành nhiều không gian cho trang trí được.Vậy hãy nghĩ tới các khả năng có thể diễn ra để có một không gian vừa tổ chức sự kiện,vừa đủ để ăn uống và còn không gian để tự sướng nữa
  3. Xác định được số tiền bạn cần chi:hãy lên một danh sách khoản tri hợp lý để không quá lãng phí mà vẫn có một không gian đẹp.Bạn có thể yên tâm tại shop bạn có thể mua phụ kiện sinh nhật giá từ 295k cho một bộ combo các phụ kiện.
  4. Lựa chọn phụ kiện trang trí:bạn thường chỉ muốn căn một bức tường bằng phông bạt sinh nhật,nhưng nó sẽ khá thô sơ và thường thì sẽ không đẹp bằng một set bóng trang trí sinh nhật.
  5. Tham khảo thật nhiều ý tưởng thêm tại ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé.Bạn sẽ hoàn toàn được tư vấn miễn phí.Vì vậy đừng ngần ngại cứ inbox trực tiếp với shop.

Tìm trung tâm trang trí sinh nhật cho bé ở Hà Nội

Nếu bạn quá bận và không đủ khả năng có thể lên ý tưởng cũng như thiết kế nó ra và trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của bé nhà thì bạn nên tìm một bên thứ ba để làm chuyện đó.Tại BabyStyle,bạn được chăm sóc tất cả.

Trang trí sinh nhật cho bé Báo Anh tại Hà Nội

Trang trí sinh nhật cho bé Báo Anh tại Hà Nội

Trang trí sinh nhật cho bé Bảo Nhi

Trang trí sinh nhật cho bé Bảo Nhi

Trang trí sinh nhật cho bé An Vy tại Hà Nội

Trang trí sinh nhật cho bé An Vy tại Hà Nội

Lên ý tưởng thiết kế sinh nhật

Tại shop có một kho các ý tưởng đã được dựng hình trang trí và thiết kế sẵn,các mẹ có thể tham khảo thêm.Và đặc biệt là những bộ này các mẹ hoàn toàn có thể cách điệu nó để hợp với bé nhà.Tham khảo ý tưởng tại đây.

Thiết kế ý tưởng sinh nhât

Sinh nhật do shop trang trí cho bạn Minh An

Sinh nhật do shop trang trí cho bạn Minh An

Thông thường việc đặt tiệc trang trí sinh nhật sẽ được tiến hành trước 2-3 ngày cho việc trang trí để shop có thể lên xong ý tưởng.chuẩn bị bản thiết kế gửi các mẹ xem trước rồi mới tiến hành đi in.Vì vậy luôn chốt ý tưởng trước một thời gian để các mẹ hoàn toàn có thể bổ sung ý tưởng.Vì vậy hãy nhớ là đặt hàng trước 2-3 ngày để check lại ý tưởng nhé các mẹ.

Tới nơi trang trí tiệc sinh nhật dành tặng bé

 Shop có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới trang trí sinh nhật,vì vậy các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Thu dọn hậu trường sau khi sinh nhật kết thúc

Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Tom

Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Tom

 Vì có nhiều phụ kiện shop mang đi trang trí và bên mẹ không có,như khăn trải bàn,kệ bánh….Đây là những phụ kiện shop mang đi nên sẽ được thu lại,còn những phụ kiện sử dụng trang trí mà các mẹ đặt như backdrop,mũ,hộp đựng bắp,tem…thì các mẹ có thể giữ lại làm kỉ niệm.

Chúc gia đình và bé có một ngày thật sự vui vẻ!!!

Sinh nhật bé gái | Trang trí sinh nhật bé gái
Trang trí một bữa tiệc sinh nhật cho bé gái thật đẹp,lộng lẫy luôn là khát khao của các mẹ.Vậy làm sao để trang trí một bữa tiệc sinh nhật thật đẹp và...
Mẫu trang trí sinh nhật | Mẫu trang trí sinh nhật cho bé
Tập trung các mẫu đã được thiết kế để trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bé.Đây là những mẫu mà shop tự tin là đẹp nhất để trang trí sinh nhật cho bé....
Để lại một bình luận