Bộ phụ kiện sinh nhật

Bạn cần một dịch vụ cung cấp bộ đồ trang trí sinh nhật tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất, những bộ phụ kiện sinh nhật Hà Nội đẹp nhất? Babystyle là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức, phụ kiện sinh nhậttrang trí sinh nhật tại Hà Nội, đồng thời cũng là đơn vị phân phối sỉ lẻ các loại phụ kiện trang trí sinh nhật với giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội.

Shop bán đồ trang trí sinh nhật tại Hà Nội

Hiện nay Babysyle đã ghép các phụ kiện trang trí sinh nhật tạo thành các gói khác nhau để cho các phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được. Babystyle đang có rất nhiều gói phụ kiện trang trí sinh nhật với mức giá rất phải chăng đặc biệt trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được free ship tới tận nhà. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng theo mức giá mà bạn lựa chọn.

 Giá trị của một sét phụ kiện sinh nhật đủ cho mẹ có thể tự trang trí sinh nhật cho bé

 Trọn set phụ kiện sinh nhật giá chỉ có 150.000đ - 210.000đ bạn sẽ sở hữu ngay một set full bộ phụ kiện tranh trí sinh nhật giúp bạn có thể tiết kiệm 17% so với việc bạn tự đi mua nững phụ kiện trang trí riêng lẻ. Khi bạn đến với chúng tôi sẽ có catalog giới thiệu  về các set đồ trang trí sinh nhật này với các mức giá khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho thích hợp nhất. hoặc bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ website: sinhnhatchobe.vn để có thể lựa chọn.

Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Cách sử dụng các phụ kiện sinh nhật trong sét để trang trí sinh nhật

 Những phụ kiện trong sét được đóng gói cẩn thận, dễ vận chuyển và cũng đặc biệt là dễ dàng sử dụng để trang trí sinh nhật.

 Cách sử dụng các phụ kiện cũng như cách chuẩn bị đã được hướng dẫn ngay trong tờ hướng dẫn ở đằng sau sản phẩm, các mẹ có thể tham khảo ở trong đó hoặc có thể liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn thực hiện,

 Với những set đồ phụ kiện được mua từ Babystyle các mẹ có thể dễ dàng tự tay mình trang trí một không gian, một bàn tiệc sinh nhật ngay tại gia đình mình cho các bé mà lại không mất nhiều thời gian.bạn cũng có thể kêt hợp với những món đồ trang trí sinh nhật lẻ khác để tạo nên sự khác biệt cũng như phong cách riêng cho bé nhà mình.

Bộ phụ kiện sinh nhật được thiết kế riêng theo ý tưởng của mẹ

 Đấy là những bộ phụ kiện có sẵn mà Babystyle đem ra để bạn có thể tham khảo. Nếu các mẹ muốn đặt riêng một set phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé, một sét phụ kiện được in hình của các bé nhà mình thì các mẹ có thể đặt trước với Babystyle
 1. Babystyle sẽ lên ý tưởng thiết kế theo đúng tone mày cũng như sở thích của các bé cũng như chủ để chủ đạo của bữa tiệc 
 2. Mẹ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết nhất
3. Mẹ duyệt ý tưởng thiết kế khi shop đã lên xong ý tưởng
4. Sau khi các mẹ duyệt xong và thống nhất ý tưởng thiết kế của Babystyle, thì Babystyle sẽ tiến hành in ấn và sẽ giao đúng thời gian cho các mẹ để các mẹ tự tay tạo ra không gian bàn tiệc sinh nhật theo phong cách và chủ để riêng của mình cho các bé.
Những phụ kiện sinh nhật lên ý tưởng thiết kế riêng cho bé
Những phụ kiện sinh nhật lên ý tưởng thiết kế riêng cho bé
Với giá phụ kiện trang trí sinh nhật rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay và rất phù hợp với túi tiền của các mẹ. Các set phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé của Babystyle luôn mang đến sự hài lòng của các mẹ và giúp các mẹ có thể tự tay tạo ra một không gian sinh ấm cũng mà không kém phần độc đáo cho các bé nhân ngày đặc biệt của mình.

Những đồ trang trí sinh nhật mẹ có thể tham khảo thêm

Hình chibi in hình ngộ nghĩnh cho bé

 Đây là những hình dễ thương được shop thiết kế bằng cách in hình mặt bé vào các mẫu hình chibi ngộ nghĩnh dễ thương được các mẹ lựa chọn dựa trên mẫu sẵn của shop.

Hình chibi trang trí sinh nhật cho bé

Hình chibi trang trí sinh nhật cho bé 

 Sét bóng trang trí sinh nhật cho bé

 Bóng bên shop có đa đạng các loại bóng trang trí sinh nhật cho bé, gồm có:

  1. Bóng chữ Happy Birthday
  2. Bóng hidro
  3. Bóng Jumbo
  4. Bóng khí heli
  5. Bóng tròn thường, bóng chữ, bóng hình
  6. Sét bóng đầy đủ được sắp xếp trang trí sinh nhật cho bé

Sét bóng trang trí sinh nhật cho bé chủ đề công chúa Sofia

Sét bóng trang trí sinh nhật cho bé chủ đề công chúa Sofia

Hiện nay cửa hàng Babystyle bán phụ kiện trang trí sinh nhật tại Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật để phục vụ các mẹ và các gia đình. Nếu cần được tư vấn từ Babystyle các mẹ có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0332.95.4444 để được Babystyle tư vấn để các mẹ có được set phụ kiện trang trí sinh nhất rẻ nhất, đẹp nhất.
 

Hiển thị từ 1 đến 12 của 99 sản phẩm (9 trang)