Trang trí sinh nhật cho bé gái giá rẻ tại Hà Nội


 Mẹ muốn tìm dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé gái giá rẻ tại Hà Nội nhưng lại băn khoăn về chất lượng? Các shop nhận trang trí tràn lan trên thị trường nhưng đâu mới là sự lựa chọn tốt? Để giúp các mẹ yên tâm cũng như hiểu rõ hơn về chất lượng bên shop Babystyle thì qua bài viết dưới đây sẽ là chìa khóa giúp giải đáp những thắc mắc đó.

Chọn chủ đề trong trang trí sinh nhật cho bé gái

 Tùy từng sở thích của các công chúa bé nhỏ mà bên shop Babystyle có rất nhiều chủ đề để mẹ lựa chọn. Thông thường với bé gái sẽ có các chủ đề nổi bật như các nàng công chúa trong những bộ phim hoạt hình Disney ( nàng tiên cá, Elsa, Bạch Tuyết,...), búp bê Baby,...hay hóa thân thành những ngành nghề mơ ước ( bác sĩ, công an, giáo viên,...).
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề công chúa cho bé gái
Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề công chúa cho bé gái
 Việc lựa chọn chủ đề cho con sẽ do mẹ quyết định, bên shop sẽ có đội ngũ tư vấn thêm giúp các mẹ nếu còn băn khoăn hay muốn tạo thêm ý tưởng. Đây là bước vô cùng quan trọng định hướng buổi tiệc của bé. Chủ đề rõ ràng sẽ giúp buổi tiệc trở nên đẹp mắt, mạch lạc và dễ gây được thiện cảm cho người nhìn hơn.

Chọn tông màu trong trang trí sinh nhật cho bé gái

 Các bé gái thông thường sẽ thích các tông màu nhẹ nhàng chủ đạo như: hồng trắng, tím trắng, xanh trắng,... Các mẹ sẽ được tham khảo những mẫu màu thực tế bên shop cung cấp để có những lựa chọn phù hợp nhất.
Trang trí sinh nhật với tông màu trắng hồng cho bé gái
Trang trí sinh nhật với tông màu trắng hồng cho bé gái
 Ngoài ra nếu mẹ muốn có những tông màu nổi bật hơn, được pha trộn một chút thì các mẹ cũng sẽ yên tâm bên shop sẽ tư vấn và thiết kế để mẹ có sự ưng ý nhất trong buổi tiệc của con.

Lên thiết kế trong trang trí sinh nhật cho bé gái

 Sau khi đã thống nhất với các mẹ về chủ đề và tông màu trong buổi tiệc thì shop sẽ gửi cho mẹ những mẫu trang trí phù hợp, thịnh hành nhất hiện nay. Các mẹ sẽ lựa chọn tùy vào sở thích và tài chính kinh tế có thể chi trả. Bên shop có hàng trăm mẫu cho mẹ thỏa sức tham khảo và lựa chọn.
 Và việc của mẹ cuối cùng chỉ cần gửi khoảng 10 ảnh rõ mặt bé, tên, tuổi, biệt danh để đội ngũ thiết kế bên shop có thể lên thiết kế theo yêu cầu của mẹ. 
Bản demo do đội ngũ thiết kế bên shop Babystyle thực hiện
Bản demo do đội ngũ thiết kế bên shop Babystyle thực hiện
 Đội ngũ thiết kế bên shop Babystyle sẽ dùng các phần mềm như Photoshop, AI để lên toàn bộ thiết kế theo những gì đã thống nhất với mẹ. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như sự tuyển chọn kỹ lưỡng nhân viên thiết kế bên shop Babystyle hoàn toàn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất, làm hài lòng các mẹ.

Thi công và hoàn thiện trang trí sinh nhật cho bé gái

 Sau khi bên shop thiết kế xong sẽ gửi lại bản demo cho mẹ xét duyệt lại rồi mới cho đi in và cho người đến thi công theo địa điểm, ngày giờ đã hẹn với mẹ. Đội ngũ thi công bên shop sẽ chắc chắn luôn hoàn thành trước giờ hẹn để buổi tiệc được chuẩn bị một cách chu đáo nhất, bàn giao xong các mẹ ưng ý mới rời đi.
Mẫu trang trí hoàn thiện và được bàn giao cho khách
Mẫu trang trí hoàn thiện và được bàn giao cho khách
 Tiệc kết thúc các mẹ cũng không cần lo lắng vì bên shop sẽ bố trí người qua dọn dẹp sạch sẽ, cẩn thận như lúc đầu.
Dịch vụ trang trí sinh nhật bên shop Babystyle luôn đặt ra mục tiêu đầu tiên chính là làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Vì vậy các mẹ có thể an tâm tin tưởng. Để có thể được tư vấn và lên thiết kế sớm nhất các mẹ có thể liên hệ trực tiếp hoặc nhắn zalo qua hotline 0332.95.4444
Hãy đến với Babystyle để được phục vụ chu đáo nhất nhé!!!