Trang trí không gian khai trương, khai giảng trường mầm non như thế nào


Hiện nay các ngày kỉ niệm nay ngày khai trương, khải giảng các trường mầm non ở các thành phố đang được chú trọng rất nhiều. Bởi tại đây là những lứa tuổi nhỏ là tương lai của đất nước. Nên trong mỗi dịp khai trương một trường mầm non mới hay trong mỗi dịp khai giảng năm học mới các trường đều tổ chức rất lớn. đặc biệt khâu trang trí không gian trường cũng được quan tâm rất nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn vật liệu trang trí cũng như nên trang trí như thế nào rất được quan tâm đến. hiện nay bóng bay đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các trường bởi đây là thứ rất quen thuộc với các bé từ xưa đến nay nên rất được các bé thích thú. Vậy trang trí không gian đó như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết này để có thể tự tay trang trí không gian cho ngôi trường của mình nhé.
 
trang trí cổng bóng

Tại sao lại lựa chọn bóng bay làm vật liệu trang trí

Bóng bay từ xa xưa đã là một món đồ chơi rất đỗi quen thuộc với bất kỳ bạn nhỏ nào. Nó có đủ các loại hình dáng khác nhau từ tròn cho đến các hình đơn giản như trái tim, hình quả. hiện nay với công nghệ cao thì bóng còn được làm với rất nhiều hình dạng khác nhau. đặc biệt với những loại bóng bay nghệ thuật dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân đã biến những quả bóng bay đơn giản thành những hình nhân vật hoạt hình nổi tiếng như doremon hay chuột mickey, con ong hay siêu nhân.... chính vì sự đa dạng cũng như mức độ quen thuộc của chúng là điều kiện quan trọng để bóng bay là sự lựa chọn hàng đầu dùng để trang trí cho các trường mầm non mỗi dịp tổ chức các sự kiện lớn của nhà trường.
 
trang trí trong lớp học

Làm cổng trang trí bằng bóng bay

Điển nhấn ban đầu đối với mọi người đó chính là những chiếc cổng nơi mà mọi người nhìn thấy đầu tiên khi bước vào ngôi trường hoặc với bất kỳ ai đi qua ngôi trường của bạn. đấy chính là điểm nhấn lớn nhất và nhanh nhất để bạn có thể thu hút đươc sự quan tâm của mọi người. Với bóng bay bạn có thể hoàn toàn tạo ra được những chiếc cổng cuốn cực kỳ đẹp, cực kỳ bắt mắt người nhìn. Với sự đa sắc màu của những quả bóng thêm vào đó là những bông hoa nhưng nhân vật hoạt hình được gài thêm để trang trí cho chiếc cổng bóng của bạn sẽ khiến cho những ai đi qua đều phải ngó lại nhìn. Hiện nay cổng trang trí cho các trường mầm non có một số kiểu như: hình vòm, hình cột, hình những khóm hoa cộng với những chiếc cột ngoài ra còn có rất nhiều hình dáng khác nữa.
 
trang trí bóng bay

Trang trí không gian trong không gian sân trường.

Với những ngôi trường có không gian sân rộng thì bạn hoàn toàn có thể trang trí cho những không gian này bằng những quả bóng nghệ thuật hoặc bạn cũng có thể làm một cái backdrop  để là nơi cho các bé và những người thân của các bé chụp những tấm hình kỉ niệm ngày đầu đi học của con mình. Đấy là điều cực kỳ ý nghĩa đối với các phụ huynh có con nhỏ học tại trường của bạn.

Trang trí không gian trong lớp học

Không gian trong lớp học là không gian quan trọng nhất mà bạn cần chú ý để trang trí. Bởi đây là không gian hoạt động nhiều nhất của cả buổi khai trương hôm đó, cũng chính là không gian mà các phụ huynh và các bé quan tâm nhất. để trang trí cho không gian này bạn cần có sự đầu tư kỹ nưỡng về khâu thẩm mỹ cũng như các bố trí bố cục của cả không gian như thế nào. Thông thường trong các phòng học thường sử dụng những bông hoa được kết từ những quả bóng để gắn trên những bức tường xung quanh và thường sẽ làm một bức backdrop để là nơi giới thiệu cũng như sân khấu cho lớp học. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những hình nhân vật hoạt hình như các công chúa hay các nhân vật siêu anh hùng trong những bộ phim bom tấn của mỹ để trang trí cho không gian để chúng thêm phần sinh động hơn.
Trên đây là lý do và cách trang trí cho các không gian sự kiện khai trương cũng như khai giảng năm học mới bằng bóng bay cho các trường mầm non. Shop Babystyle hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn có thể tự trang trí cho không gian trường học của mình đẹp mắt nhất. ngoài ra tại Shop Babystyle còn cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại các lớp, các trường học với mức giá rẻ nhất, chất lượng nhất, đẹp mắt nhất cho các bé.