Thuê chú hề đa năng ảo thuật Hà Nội


 Chương trình sinh nhật của bé sắp tới và bạn muốn một chú hề đa năng ảo thuật tại Hà Nội. Một chú hề với đầy đủ các chức năng gồm vặn bóng nghệ thuật, tổ chức trò chơi, dẫn chương trình và có khả năng biểu diễn các tiết mục ảo thuật vui nhộn cho các bạn trẻ.

 

Chú hề đa năng ảo thuật biểu diễn

Chú hề đa năng ảo thuật biểu diễn

 

 Đến với BabyStyle và bạn sẽ có ngay một chú hề đa năng ảo thuật chuyên nghiệp làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 Báo giá dịch vụ chú hề đa năng ảo thuật tại Hà Nội

 Với chú hề đa năng hoạt náo ảo thuật hiện có giá 1,2tr/h với đầy đủ các hạng mục đã nêu ở trên. Chi phí trên bao gồm chi phí đi lại, chi phí trang phục, bóng và một số phần quà vui nhộn dành tặng cho các bạn nhỏ tham gia chương trình.

 

Chú hề đa năng ảo thuật vẫn có khả năng vặn bóng tặng các con

 

Chú hề đa năng ảo thuật vẫn có khả năng vặn bóng tặng các con

 

 Chú hề đa năng ảo thuật sẽ chuẩn bị thêm loa kéo và MIC nhằm tổ chức chương trình vui nhộn cho các bạn và đồng thời dẫn chương trình sinh nhật cho khách luôn.

Những lưu ý khi đặt dịch vụ chú hề đa năng ảo thuật

 Với chú hề vặn bóng đã không còn quá xa lạ. Việc đào tạo một chú hề vặn bóng thì dễ dàng nhất. Vì chỉ cần dạy chú vặn bóng chuyên nghiệp là có thể cho đi làm chương trình.

 

Chú hề đa năng ảo thuật tổ chức trò chơi cho các bạn nhỏ

 

Chú hề đa năng ảo thuật tổ chức trò chơi cho các bạn nhỏ

 

 Với chú hề hoạt náo thì ngoài khả năng vặn bóng thì còn phải có chất giọng hay, giọng tốt để dẫn chương trình cùng khả năng đứng trước đám đông để diễn thuyết.

 Còn với chú hề đa năng ảo thuật thì yêu cầu cao nhất bởi ngoài khả năng vặn bóng, hoạt ngôn khi đứng trước đám đông dẫn chương trình và tổ chức trò chơi thì chú hề còn phải có khả năng nhanh tay, lẹ mắt để biểu diễn những tiết mục ảo thuật. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải có lưu  ý là những tiết mục chú hề đa năng ảo thuật biểu diễn là những tiết mục vui nhộn, thu hút bạn nhỏ chứ không phải là những tiết mục biểu diễn trên sân khấu lớn.

 Thêm một lưu ý nữa, là chú hề đa năng ảo thuật yêu cầu cao về kĩ thuật nên số lượng nhân sự sắp xếp khá hạn chế. Bởi vậy quý khách nên đặt lịch sớm để BabyStyle sắp xếp nhân sự biểu diễn.

 Mọi thắc mắc, hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 0332.95.4444 khách nhé.