Những sai lầm dễ mắc phải khi tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà


Hiện nay tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, bởi so với việc tổ chức các bữa tiệc tại các nhà hàng cho các bé thì việc tổ chức sinh nhật tại nhà giúp các gia đình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể hơn thế nữa việc tổ chức tại nhà giúp các gia đình có thể tự chủ động được thời gian của mình cũng như của các thành viên trong gia đình để có thể tổ chức được một bữa tiệc hoành tráng, ấn tượng và tiết kiệm nhất. nhưng việc tổ chức sinh nhật tại nhà cũng thường sảy ra những sự cố đáng tiếc mà các gia đình không mong muốn. vậy những tình huống đáng tiếc dễ gặp phải nhất khi tổ chức tại nhà là gì? Thì trong bài viết này Shop Babystyle xin chia sẻ cho các bạn cùng những gia đình đang co ý định tổ chức sinh nhật cho con cái mình tại nhà để có thể chủ động tránh hoặc xử lý một cách thông minh nhất.
 
trang trí sinh nhật tại nhà

Không gian chặt hẹp

Điều đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến đó là không gian tổ chức quá chặt hẹp so với lượng khách mời của gia đình. Nhiều gia đình không để ý đến không gian tổ chức nhà mình có đủ rộng để cho số lượng khách mời ngồi tham gia nên đã dẫn đến tình trạng số lượng khách mời lên quá đông dẫn đến các vị khách không có chỗ ngồi thoải mái cũng như các thành viên trong gia đình không thể đón tiếp khách đến một cách chu đáo nhất.
 
tự trang trí không gian sinh nhật

Bị rối quy trình bữa tiệc

Thông thường khi tổ chức tại nhà các gia đình thường sẽ không có một người dẫn chương trình chính chuyên mà thay vào đó là những người nhà không chuyên đứng lên tổ chức. Do không phải là người dẫn chuyên nghiệp nên cũng dẫn đến các bước tổ chức sinh nhật bị rối loạn lên nhiều lúc còn bị bỏ quên một bước nào đó so với kịch bản đã lên từ trước không gây được ấn tượng mạnh với những vị khách đến tham gia bữa tiệc.

Trang trí không gian sinh nhật

Đây cũng là vấn đề cần lưu tâm đến, do được tổ chức tại nhà nên thường không gian không được rộng rãi, thoải mái nên rất khó có thể trang trí không gian này một các đẹp và hợp lý nhất. nhà quá hẹp dễ dấn đến thiêu không gian đặt bàn tiệc hay không có sân khấu tổ chức. Như vậy bữa tiệc không được trọn vẹn.
 
chú hề tổ chức sinh nhật

Thiếu người tổ chức các trò chơi cho các bé

Với những người dẫn chương trình không chuyên thì họ thường không có kinh nghiệm trong việc khuấy động không gian bằng những trò chơi nhỏ cho các bé. Ngoài ra việc tổ chức tại nhà sẽ rất hạn chế không gian vui chơi của các bé chứ chưa nói đến việc có đủ không gian tổ chức các trò chơi nhỏ để các bé được chơi thoải mái nhất có thể.

Gây ồn ào cho khu dân cư sinh sống

Do được tổ chức tại nhà nên việc bị hàng xóm phàn nàn về tiếng ồn hay tổ chức quá muộn cũng là một trong những tình huống bạn không thể tránh khỏi nên bữa tiệc sẽ không được vui trọn vẹn không được thoải mái nhất có thể kể cả về không gian cũng như thời gian tổ chức cho bữa tiệc.
Trên đây Shop Babystyle đã đưa ra cho bạn một số tình huống có thể gặp phải khi trang trí và tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn có thể tránh được những điều đáng tiếc đó. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà cung như dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé để bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ.