Dịch vụ trang trí cây thông noel ở Hà Nội


 Cuối năm tới, gia đình hoặc tổ chức của bạn đang muốn trang trí cây thông Noel, trang trí không gian Noel nhà mình thật sang trọng, lung linh hoặc muốn làm cho văn phòng, tổ chức nhà mình có không gian Noel sang trọng đón khách.Đến ngay với BabyStyle, bạn có được dịch vụ trang trí Noel, trang trí cây thông Noel ngay tại nơi, tại nhà.

Trang trí cây thông Noel

Trang trí cây thông Noel 

Cùng tìm hiểu sơ lược về ngày Noel và làm sao để có thể trang trí cây thông Noel thật đẹp, lung linh theo ý mình nhé.

 Tại sao lại có dịch vụ trang trí cây thông Noel ở nước ta

 Phải nói qua một chút, trong những ngày lễ Tết của Việt Nam không có ngày Noel.Ngày này xuất phát từ phương Tây và được du nhập vào Việt Nam vào khoảng thế kỉ XX.Khi các nước phương Tây xâm lược Việt Nam, một số những ngày lễ Tết của phương Tây cũng bắt đầu đưa vào Việt Nam.Và do tiếp xúc với người phương Tây lâu, dần dần những dịch vụ cung cấp cho phương Tây cũng bắt đầu hình thành trên nước ta.

Trang trí cây thông Noel điểm tô cho ngôi nhà

Trang trí cây thông Noel điểm tô cho ngôi nhà

 Điển hình đó là ngày lễ Noel vào ngày 25.12 dương lịch hàng năm.Đây là điểm khác biệt khi hầu như những ngày lễ Tết ở Việt Nam thường lấy lịch âm thì lễ Tết du nhập của phương Tây vào Việt Nam tính theo lich dương.Và cũng dựa vào ngày Noel mà việc cung cấp dịch vụ Noel như cung cấp cây thông Noel, trang trí cây thông Noel hoặc trang trí nguyên không gian Noel được hình thành.

Có những dịch vụ trang trí cây thông Noel trên thị trường hiện nay

 Hiện nay, có không ít những địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí Noel trên thị trường.Nhưng tìm đâu được dịch vụ trang trí Noel đẹp, giá hợp lý mà tư vấn và báo giá chính xác đến tay người dùng.Không nơi đâu khác, mà bạn hãy tới ngay với BabyStyle, địa chỉ hoàn toàn uy tín mà bạn có thể tham khảo dịch vụ trang trí cây thông Noel chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trang trí cây thông Noel ở hộ gia đình

 Thông thường, vào dịp lễ Noel, những nhà có điều kiện và khá giả sẽ chọn những cây thông Noel bằng nhựa, có kích thước từ 1,5m – 3m tùy vào điều kiện kinh tế và không gian của gia đình.Nhưng có cây thông Noel rồi thì vẫn chưa đủ, phải làm sao để có thể có những cây thông Noel đẹp mắt và ưng ý?

Cây thông Noel được trang trí thật sự lung linh

Cây thông Noel được trang trí thật sự lung linh

 Điểm lại một số chi tiết sẽ sử dụng đi kèm với cây thông Noel sử dụng trang trí nhé:

  1. Những món quà ý nghĩa, dù to hay nhỏ đều không thể thiếu trên cây thông Noel
  2. Những đôi tất chân, đây được xem là vật mà những ông già Noel sử dụng để gói quà để trao tới các bạn nhỏ.Bạn có thể để một số phần quà nhỏ trong này dành tặng cho những người bạn nhỏ tới thăm nhà
  3. Những bông tuyết giả tạo không khí mùa đông lạnh giá của trời tây
  4. Hình những chú người tuyết tí hon, những hình thù đẹp mắt và những cái kẹo điểm tô cho cây thông Noel

Đó là những dụng cụ sử dụng để trang trí cây thông Noel mà bạn hoàn toàn tham khảo để có thể sử dụng trang trí cây thông Noel cho gia đình.

Trang trí cây thông Noel ở sảnh công ty hoặc văn phòng

Thường sử dụng có thể những cây thông cho hộ gia đình, nhưng thông thường loại bé này ít sử dụng mà sử dụng những loại cây thông có kích thước lớn.Thường bán kính cây thông Noel từ 4-5m, chiều cao giao động từ 5-12m tùy vào không gian.Loại này thì không thể tự dựng được mà phải sử dụng đến một team vừa dựng vừa trang trí và phải lên decor trước cho khách hàng.

Trang trí cây thông Noel cỡ lớn cho công ty

Trang trí cây thông Noel cỡ lớn cho công ty

 Loại phụ kiện sử dụng trang trí cũng không khác gì so với loại bé cho gia đình.Chỉ khác ở chỗ là phụ kiện sử dụng hầu như chỉ có mục đích dùng trang trí chứ ít khi có quà thực.Vì cây sử dụng là loại có kích thước lớn nên vấn đề sử dụng phụ kiện trang trí cũng phải có kích thước tương xứng.Nếu cho thêm quà tặng, hoặc treo nặng quá cao sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc cây thông Noel gây nguy hiểm.Nên phụ kiện sử dụng:

  1. Hộp quà có kích thước lớn, chủ yếu bằng giấy bìa mỏng để treo
  2. Loại bông tuyết nhẹ với kích thước khủng
  3. Những đôi tất chân cỡ lớn, kẹo trang trí cỡ lớn
  4. Thêm những hộp quà lớn trang trí dưới chân, phần này có thể cho quà vào những hộp này
  5. Dùng thêm người tuyết để trang trí
  6. Dựng các hàng rào bằng gỗ bao quanh cây thông Noel vừa tạo điểm nhấn và bảo về cây thông khỏi tác động bên ngoài

Và để nhận được báo giá hay tư vấn cụ thể nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của BabyStyle nhé.