Dịch vụ ảo thuật gia biểu diễn trong sinh nhật tại nhà của bé


Có thể bạn nghĩ chỉ có thể gặp được các ảo thuật gia trên sân khấu, hay trên chương trình sóng vô tuyến.Nhưng khi liên hệ với BabyStyle, bạn hoàn toàn có thể thuê ảo thuật gia chuyên nghiệp biểu diễn tại nhà ngay trong sinh nhật của bé nhà mình.

Ảo thuật gia biểu diễn chuyên nghiệp

Ảo thuật gia biểu diễn chuyên nghiệp

 Những ảo thuật gia này được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với khả năng biểu diễn ảo thuật thượng thừa, đôi tay ma thuật có thể biến ra mọi thứ theo yêu cầu của chương trình sinh nhật.Ngoài ra, các chú còn yêu trẻ, nhiệt tình, dễ giao lưu khác hẳn vẻ ngoài lạnh lùng, cool ngầu khi ở trên sân khấu.

 Giá thuê ảo thuật gia biểu diễn tại nhà có cao hay không

 Thực sự khi nghĩ thuê hẳn một ảo thuật gia về nhà biểu diễn, phải là những nhà đại gia, có điều kiện thực sự tại vì trong tiềm thức của khách hàng để có thể thuê được một ảo thuật gia biểu diễn riêng cho nhà mình thực sự sẽ rất đắt. Vậy điều đó có phải hay không?

Thuê ảo thuật gia biểu diễn trong tiệc sinh nhật

Thuê ảo thuật gia biểu diễn trong tiệc sinh nhật

 Dĩ nhiên là không phải, bởi ảo thuật gia nó vừa là môn nghệ thuật biểu diễn, vừa là một nghề của nhiều người nghệ sĩ làm ảo thuật.Với một mức giá không quá cao, để cho những người hành nghề ảo thuật có khả năng sống thay vì chỉ chờ để được đứng trên sân khấu.Giá casxte nằm ở mức vừa phải 1.000.000 VNĐ/show/20-25p đã có ngay một ảo thuật gia chuyên nghiệp biểu diễn ngay tại nhà.

 Một chương trình biểu diễn của ảo thuật gia sẽ diễn ra trong bao lâu và có bao nhiêu trò

 Các bạn cũng biết, để có thể diễn một trò ảo thuật thì đòi hỏi rất nhiều khả năng.Việc luyện tập liên tục để không quên nghề, luyện cho đôi tay khéo léo, cho màn biểu diễn càng diễn càng thuần thục thì ảo thuật gia phải có những tổ chức:

  1. Có sự đam mê với ảo thuật, vì bạn phải dành nhiều thời gian để luyện tập một tiết mục mà thực sự không có thù lao
  2. Có khả năng biểu diễn ảo thuật, nó thực sự nằm ở tố chất mỗi người.Khả năng quan sát, đôi tay khéo léo và cử chỉ cơ thể linh hoạt đi kèm với bài diễn.
  3. Có khả năng chịu được áp lực công việc và xử lý tình huống bởi không phải lúc nào bài biểu diễn và khán giả, khách mời cũng sẽ theo yêu cầu của bạn
  4. Tinh thần trách nhiệm với công việc.Bởi sẽ luôn có những thất bại trên con đường hành nghề
  5. Luôn phải đến trước giờ diễn và có sự chuẩn bị bài diễn trước khi ở nhà bởi sẽ không có thời gian cho bạn chuẩn bị khi đã bước lên sân khấu

 Bởi những tiêu chí khắt khe như vậy, việc theo được nghề diễn ảo thuật không phải ai cũng làm được và không phải ai cũng có khả năng trở thành ảo thuật gia.Vì vậy, với giá thành 1.000.000 VNĐ/show thực sự là một phần bù đắp cho những thách thức mà người làm ảo thuật phải trải qua.

Ảo thuật gia tương tác với các bạn nhỏ trong bữa tiệc sinh nhật

Ảo thuật gia tương tác với các bạn nhỏ trong bữa tiệc sinh nhật

 Thời gian biểu diễn của một chương trình ảo thuật cũng không thể diễn ra quá lâu, bởi đã diễn ảo thuật là yêu cầu tiết tấu bài diễn nhanh, linh hoạt, dứt khoát, có cái mở màn và kết thúc làm cho khán giả phải “ồ” lên trầm trồ bởi đôi bàn tay ma thuật.Những bài biểu diễn phải được lên kịch bản từ trước trong đầu của nhà ảo thuật để bài biểu diễn trở nên liền mạch, không ngắt quảng, không phải đang diễn rồi dừng lại giữa chừng để có thể chuẩn bị dụng cụ.Vì vậy, bài biểu diễn gồm số lượng tiết mục cụ thể, thường diễn ra trong vòng 25-30p đủ để thu hút sự tập trung của các bạn, của quý khách mời và cũng có thể tạo ra sự liền mạch, liên tục của bài diễn.

 Và để có thể lựa chọn được những ảo thuật gia tốt nhất, quý khách hãy cứ liên hệ với BabyStyle qua hotline hoặc inbox trực tiếp qua page chính thức của shop để có thể nhận được những tư vấn cụ thể và chính xác nhất.Trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng đối với ảo thuật gia của chúng tôi trong thời gian qua!