Cửa hàng in hashtag cầm tay tại Hà Nội


 Bạn đang muốn in  hashtag cầm tay, làm hashtag sinh nhật, hashtag công ty hay in hashtag sự kiện, hashtag team building, hashtag đám cưới. Tất cả đều có tại cửa hàng hashtag cầm tay tại Hà Nội - BabyStyle. Bất kì loại hashtag nào, BabyStyle đều có, chỉ đơn giản là nhu cầu của bạn thế nào và số lượng hashtag cầm tay bạn muốn in là bao nhiêu, Phần còn lại BabyStyle sẽ lo hết cho bạn.

Cửa hàng hashtag cầm tay tại Hà Nội

Cửa hàng hashtag cầm tay tại Hà Nội

 Tại cửa hàng hashtag cầm tay tại Hà Nội - BabyStyle bạn sẽ có những gì

 Hashtag 1.6 tại shop BabyStyle

Hashtag 1.6 tại shop BabyStyle

Tại shop có đa dạng các mẫu hashtag cầm tay mà quý khách hàng muốn lựa chọn.Gồm có:

 1. Hashtag sinh nhật
 2. Hashtag team building
 3. Hashtag công ty
 4. Hashtag sự kiện
 5. Hashtag khai trương
 6. Hashtag đám cưới

  Bất kỳ loại hashtag cầm tay nào có trên thị trường chúng tôi đều có mẫu.

 Cùng tìm hiểu hashtag cầm tay là gì nào?

 Hashtag nổi lên gần đây với các câu slogan ngắn gọn, nhưng súc tích và đi vào trọng tâm của vấn đề, điều cốt lõi của công ty hoặc đơn giản là logo của tổ chức mà bạn đang hoạt động trong đó. Ngày xưa, tên thường được gọi là bảng cầm tay, ngày nay mới chuyển qua tên gọi là hashtag cầm tay.

Combo hashtag cầm tay đám cưới có mặt tại shop

Combo hashtag cầm tay đám cưới có mặt tại shop

 Bảng cầm tay cùng với ý nghĩa những câu slogan hấp dẫn, đã được sử dụng khi tổ chức khai trương ở các cửa hàng, khai trương công ty, khai trương shop, khai trương nhà hàng, quán ăn. Hashtag khai trương ngày ấy còn rất mới, hầu như ít đơn vị làm được. Dần dần về sau, nó trở nên thông dụng khi xã hội phát triển và được sử dụng rộng rãi từ hashtag sinh nhật, hashtag công ty, hashtag họp lớp....

 Quy trình tạo ra một sản phẩm hashtag cầm tay đẹp tại cửa hàng

 Hashtag cầm tay giờ đây được sử dụng thông dụng ở khắp mọi người, từ thành thị tới nông thôn.Bạn sẽ không thấy xa lạ khi tới một đám cưới và bạn thấy những câu slogan như trăm năm hạnh phúc, happy wedding, yêu rồi cưới thôi... được in trên một cái bảng nhỏ và ở dưới có tay cầm. Đó chính là  hashtag đám cưới được ưa chuộng hiện nay.

Hashtag công ty đang được sử dụng rộng rãi hiện nay

Hashtag công ty đang được sử dụng rộng rãi hiện nay

 Vậy quy trình tạo ra một hashtag như thế sẽ như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các bước tạo ra một hashtag cầm tay đẹp tại shop BabyStyle nhé:

 1. Lên ý tưởng, nghĩ slogan phù hợp với yêu cầu của chương trình, sự kiện muốn tổ chức. Ví dụ như cưới là trăm năm hạnh phúc, với sinh nhật là cả nhà yêu con, với công ty như là đoàn kết là sức mạnh, tập trung là chiến thắng....
 2. Thiết kế ý tưởng đó thành các bộ thiết kế đẹp, gắn thêm các sticker, icon đẹp mắt phù hợp với nội dung của hashtag.
 3. Tạo một kho thiết kế hashtag đa dạng, nhiều chủ đề và đa dạng mẫu cho quý khách hàng lựa chọn được những hashtag cầm tay ưng ý nhất
 4. Tiến hành in ấn và gia công.Tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh gửi tới tay khách hàng.

 Quy trình được chuẩn bị vô cùng cặn kẽ với một kho mẫu hashtag cầm tay vô cùng nhiều thoải mái cho quý khách hàng lựa chọn.

 Bảng giá hashtag cầm tay có mặt tại shop BabyStyle

 Shop đầu tư thiết kế rất nhiều mẫu nên số lượng mẫu hashtag phù hợp với nhu cầu của khách hàng đã có mặt toàn bộ tại shop. Tuy nhiên, với một số mẫu ngoài, độc, lạ và chưa có mặt tại shop thì shop vẫn sẽ có thiết kế riêng, phù hợp với nội dung yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế thêm sẽ có tính phí.

Hashtag công ty với logo

Hashtag công ty với logo

  Cụ thể bảng giá hashtag cầm tay tại shop sẽ như sau:

 1. Mẫu có sẵn tại shop giá là 25k/chiếc
 2. Mẫu ngoài thiết kế đơn giản giá 30k/chiếc
 3. Mẫu phức tạp, đa dạng nền hashtag sẽ có giá giao động từ 35-60k tùy theo yêu cầu của khách hàng

 Bảng giá trên phù hợp với đầy đủ nhu cầu của khách hàng, muốn sử dụng mẫu hashtag có sẵn hoặc sử dụng những mẫu hashtag tự thiết kế theo ý tưởng của quý khách.

 Và hiện nay, để tham khảo những mẫu hashtag đám cưới đẹp nhất, ấn tượng nhất. Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi, có một kho mẫu sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn.