Cửa hàng in hashtag cầm tay Cầu Giấy


 Hashtag cầm tay như một xu hướng nổi lên rất nhanh và phủ rộng trong một vài năm gần đây. Bạn muốn in hashtag cướihashtag sinh nhậthashtag họp lớphashtag tết hay hashtag du lịch mà chưa tìm được địa chỉ uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội? Bạn còn băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả? Đến với Babystyle - Số 3 ngách 63 ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội thì mọi lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa. Muốn biết lý do bạn nên chọn shop sinh nhật Babystyle thì trước hết hãy cùng chúng mình hiểu rõ hơn về hashtag cầm tay nhé

Hình ảnh cửa hàng in hashtag cầm tay tại Cầu Giấy - Hà Nội

Hình ảnh cửa hàng in hashtag cầm tay tại Cầu Giấy - Hà Nội

Hashtag cầm tay là gì?

Hashtag cầm tay là một công cụ được dùng với mục đích làm đẹp, quảng bá thêm cho thương hiệu, sản phẩm hay đơn giản là biểu thị nội dung của sự kiện, buổi tiệc,...

Mẫu hashtag cầm tay công ty có mặt tại shop

Mẫu hashtag cầm tay công ty có mặt tại shop

Hashtag cầm tay sẽ có cấu tạo gồm 2 phần là phần nội dung và phần tay cầm. Với phần nội dung sẽ thường là những câu từ hay slogan bắt kịp xu hướng hiện nay phù hợp với mục đích bạn muốn sử dụng. Phần tay cầm thì sẽ được làm với kích thước vừa vặn giúp bạn có thể cầm một cách thoải mái, không quá dài và cũng không quá ngắn.

Kích thước một hashtag cầm tay

Hashtag cầm tay có rất nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng và lượng nội dung truyền tải. Những kích thước phổ biến sẽ là: 30cm x 20cm, 40cm x 30cm,... Nhưng để đảm bảo đẹp, vừa vặn nhất thì phổ biến sẽ là kích thước 30cm x 20cm với phần nội dung hashtag cầm tay.

Mẫu hashtag cầm tay đám cưới có mặt tại shop

Mẫu hashtag cầm tay đám cưới có mặt tại shop

Chung quy với bất kỳ kích thước nào thì điều quan trọng vẫn là phù hợp và có độ chắc chắn, không dễ gãy khi cầm sử dụng.

Chất liệu làm hashtag cầm tay

Chất liệu làm hashtag cầm tay hiện nay khá đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn sẽ là trên chất liệu Fomex in decal cán bóng. Độ dày fomex sẽ là 3mm hay 5mm tùy nhu cầu của bạn. Thông thường loại 3mm đã đảm bảo đủ tiêu chí và được ưu tiên dùng nhiều để tiết kiệm chi phí.

Địa điểm in hashtag cầm tay uy tín tại Cầu Giấy - Hà Nội

Nếu bạn đang có kế hoạch muốn làm hashtag cầm tay thì đừng bỏ qua shop Babystyle nhé. Với hoạt động lâu năm trong nghề chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Vì sao bạn nên chọn in hashtag cầm tay tại shop Babystyle?

Babystyle có rất nhiều mẫu mã hashtag cầm tay đa dạng được chăm chút tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng nội dung phù hợp với từng sự kiện, khâu thiết kế làm sao cho vừa bắt mắt vừa thể hiện được nội dung truyền tải đến khâu in cắt đưa sản phẩm đến tay người dùng.

Mẫu hashtag cầm tay họp lớp tại shop

Mẫu hashtag cầm tay họp lớp tại shop

Toàn bộ sản phẩm hashtag cầm tay bên shop Babystyle sẽ được cắt CNC, dập công nghiệp. Đảm bảo đường cắt sắc nét, đẹp từ nội dung đến hình thức. Điều này thì một số nơi vẫn chưa làm được.

Cách thức liên lạc với shop Babystyle

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại số 3 ngách 63 ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với shop qua số  hotline 0332.95.4444.

 Đến với chúng tôi và bạn sẽ có cho mình được những chiếc hashtag cầm tay đẹp nhất cả về nội dung và chất lượng hashtag.