Chú hề - Xiếc - Ảo thuật

Hiện nay các bậc cha mẹ thường theo một trào lưu mới đó là tổ chức sinh nhật cho các bé kết hợp với những trò chơi vui nhộn,. Chính vì điều đó mới lạ lên rất được các bé ưa thích và háo hức và trong các bữa tiệc sinh nhật như thế thì không thể thiếu những người hướng dẫn các bé chơi các trờ trơi. Những người này thường được hóa thân vào những nhân vật hoạt hình nổi tiếng hay là được hóa thân thành một chú hề hết sức đáng yêu. Trong các buổi tiệc này các chú hề sinh nhật hay chú hề hoạt náo đảm nhận làm MC để dẫn dắt chương trình, đặc biệt là các chú hề hoạt náo này sẽ là người đứng ra tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé cho đến hết bữa tiệc đặc biệt mà những bé nào xuất sắc thắng cuộc trong các trò chơi sẽ được các chú hề tặng ngay cho một món quà rất ngộ nghĩnh, đáng yêu để làm kỉ niệm. Điều này càng khiến cho các bé thích thú hơn.

chú hề sinh nhật

Thông thường các chú hề bóng bay, chú hề hoạt náo sẽ đến sớm trước giờ tổ chức để có thể ra cửa đón các bé vào sảnh tiệc của gia đình và cùng theo đó là cùng vui đùa với các bé bằng những câu đố vui nhộn để các bé cảm nhận được không khí của cả bữa tiệc sau đây sẽ rất đáng chú ý trong thời gian này nếu bé nào có nhu cầu chụp ảnh thì có thể chụp cùng các chú hề hoạt náo để có thể lưu giữ làm kỉ niệm sau này.
Khi đa thấy khách mời đến dự trong bữa tiệc đến tương đối đông rồi thì chú hề hoạt náo sẽ cùng gia đình tổ chức các hoạt động nghi thức lễ cho bữa tiệc như thổi nến hay cắt bánh trong lúc này chú hề và mọi người có mặt ở tại tiệc sinh nhật này sẽ hát bài chúc mình sinh nhật và bé sẽ thổi nến và cắt bánh đồng thời sẽ nhận lời chúc mừng từ những người tới dự. Hết phần thực hiện các nghi thức trong buổi sinh nhật chú hề sẽ mời tất cả mọi người hướng lên sân khấu đã được trang trí sinh nhật sẵn để có thể ba mẹ của bé nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tới dự buổi tiệc sinh nhật.
Sau khi các bé đã ăn uống xong thì chú hề hoạt náo sẽ mời tất cả các bé có mặt trong bữa tiệc đố lên sân khấu để chú hề hoạt náo có thể tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé. Đảm bảo được tiếng cười vui vẻ của các bé sẽ vang lên trong suất thời gian diễn ra bữa tiệc.
Cuối buổi tiệc chú hề hoạt náo sẽ tiễn chân các bé và cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bé tham dự buổi tiệc.

chú hề hoạt náo

Địa chỉ cho thuê chú hề hoạt náo, chú hề sinh nhật tại hà nội:

Tại hà nội hiện nay  bạn không quá khó khăn để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê chú hề hoặt náo, chú hề sinh nhật hay chú hề vặn bóng nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng. nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ chú hề sinh nhật bạn hãy đến ngay với Babystyle. Bởi Babystyle có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, các trương trình lớn nhỏ với sự góp mặt của các chú hề hoạt náo đặc biệt là trong các bữa tiệc sinh nhật cho các bé tại Hà Nội.
Đặc biệt đến với shop Babystyle các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ nưỡng từ khâu trang trí sinh nhật đến khâu tổ chức như thế nào và nên lựa chọn không gian như thế nào để tổ chức cho hợp lý nhất.
Hãy liên hệ với Babystyle theo số:  032.827.9102 để được gặp các tư vấn viên của chúng tôi nhé.

Hiển thị từ 1 đến 10 của 10 sản phẩm (1 trang)