Chi phí tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà dưới 1 triệu


 Các mẹ đang muốn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà, tuy nhiên chi phí lại không quá lớn, chỉ khoảng 1 triệu đồng.Vậy làm sao tính chi phí tổ chức sinh nhật cho bé được trọn vẹn mà còn thấp.

Hình ảnh tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Hình ảnh tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

 Hôm nay hãy cùng BabyStyle dự thảo kế hoạch tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé với kinh phí dưới 1 triệu nhé.

Dự trù lượng khách từ đó lên dự trù chi phí tổ chức sinh nhật

 Thường tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà với kinh phí thấp sẽ không mời quá nhiều.Thường chỉ mời là bạn thân, bạn học của con hoặc anh em gần trong gia đình.Số lượng khách mời cũng không quá lớn, thường từ 3-5 bé có cùng lứa tuổi hoặc hơn kém nhau 1-2 tuổi so với con nhà.

 Vì vậy thường trẻ có chung sở thích và lối sinh hoạt ăn uống khá giống nhau.Việc tổ chức sinh nhật tại nhà và việc lựa chọn quà bánh tổ chức sinh nhật cũng trở nên đơn giản hơn.

Do lượng khách đã lên được dụ trù như vậy nên việc tính toán chi phí cũng không quá lớn với một gia đình bình thường tại Hà Nội.

Lên dự trù chi phí tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

 Mỗi địa phương, mỗi vùng sẽ có những chi phí khác nhau cho việc tổ chức.Tuy nhiên, việc tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà thường được BabyStyle tư vấn ở địa bàn Hà Nội.Vì vậy, sơ lược dự trù kinh phí này sẽ được áp dụng tại địa bàn Hà Nội quý vị nhé:

  1. Chi phí mua bánh sinh nhật tầm 200k
  2. Chi phí mua kẹo, bánh ngọt tầm 150k
  3. Chi phí mua hoa quả tầm 250k
  4. Chi phí mua phụ kiện sinh nhật như bóng trang trí tầm 200k
  5. Chi phí lặt vặt, phụ phí tầm 150k (như mua thêm thiệp mời, thiệp sinh nhật).

Như vậy, với tổng chi phí như trên, chỉ từ 950k là chúng ta đã có ngay bữa tiệc sinh nhật tổ chức tại nhà với 3-5 người bạn thân hoặc hàng xóm của bé tới dự bữa tiệc.Đơn giản, ý nghĩa mà đầy đủ các chi tiết tổ chức sinh nhật.

 Ngoài những chi phí chuẩn, bạn cũng có thể tính thêm một vài chi phí nếu muốn để tổ chức sinh nhật cho bé.

 Thuê thêm một chú hề tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

 Đây là dịch vụ kèm theo, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua nếu kinh phí không cho phép.Không phải gia đình nào cũng có đầy đủ điều kiện để có thể thuê một chú hề tới tổ chức sinh nhật cho bé nhà.

Hình ảnh chú hề tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Hình ảnh chú hề tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Nếu có thể tính dư ra tầm 500k – 1000k thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm chú hề:

  1. Chú hề vặn bóng giá 500k/h hoặc có thể thư thả tầm 300k/nửa giờ
  2. Chú hề hoạt náo giá 800k/h

 Có thêm một chú hề thì mọi hoạt động của các bé sẽ trở nên náo nhiệt hơn. Có thêm chú hề có thể vặn bóng tặng quà thêm cho các con hoặc một chú hề hoạt náo làm trò và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé.

 Cảm giác ở nhà mà như tại nhà hàng với đồ ăn này, có trang trí sinh nhật này và kèm thêm tổ chức.Thật sự bé nhà sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.