Cách tạo điểm nhấn khi tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà


Ngày sinh nhật của các bé luôn là một sự kiện đáng nhớ nhất của các gia đình, bởi đây là cột mốc đánh dấu những bước phát triển đầu đời của các bé chính vì vậy nó luôn được các gia đình quan tâm đặc biệt đến. Thường ở những sự kiện này các gia đình thường lựa chọn tự tổ chức các bữa tiệc cho các bé tại chính ngôi nhà của mình để tạo nên được một không gian ấm cúng hơn cũng như tạo nên không gian gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Tuy nhiên để có thể tạo được những điểm nhấn cho một bữa tiệc quan trọng này cũng không phải dễ dàng cho các gia đình, chính vì vậy ở bài viết này Shop Babystyle sẽ chia sẻ cho bạn biết cách tạo một số điểm nhấn, ấn tượng nhất cho bữa tiệc để bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé.

Trang trí không gian bữa tiệc

trang trí bàn tiệc sinh nhật
Điểm nhấn đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là việc trang trí không gian bữa tiệc thật lộng lẫy cung như phù hợp với sở thích cũng như tuổi của các bé. Thông thường hiện nay các gia đình thường trang trí theo phong cách hiện đại là sử dụng bóng bay để có thể trang trí cho các bữa tiệc. Bạn có thể dùng những quả bóng bay trang trí theo các chủ đề các bé thích như các chủ đề về siêu anh hùng, chủ đề trang trí sinh nhật người khổng lồ xanh hay chủ đề trang trí người sắt... và còn rất nhiều chủ đề khác mà bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra việc trang trí không gian bằng bóng bay theo các chủ đề độc lạ sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đến những vị khách mời của gia đình đặc biệt sẽ gây sự thu hút với các bé đến tham gia bữa tiệc này.

Tự tay làm một chiếc bánh kem sinh nhật ngộ nghĩnh

Những chiếc banh kem là thứ không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật được, chính vì thế bạn nên tự làm một chiếc bánh kem hoặc đặt các cửa hàng làm cho mình những chiếc bánh kem theo ý tưởng của mình kèm theo đó là một bức ảnh ngộ nghĩnh của các bé trên chiếc bánh kem đó khiến chính các bé cũng cảm tháy hứng thu với chiếc bánh này.

Người dẫn chương trình

 
người dẫn chương trình
 
Người dẫn dắt chương trình bữa tiệc cũng cực kỳ quan trọng. Bữa tiệc có được hoàn hảo hay không chính là nhờ vào người dẫn. Hiện nay các bữa tiệc sinh nhật tại nhà thường có những người dẫn đặc biệt đó chính là những chú hề vặn bóng bay hay những chú hề hoạt náo có thể vừa là người dẫn dắt chương trình vừa là người tổ chức các trò chơi cho các bé cũng chính là người có thể tạo ra những món quà đặc biệt, ý nghĩa nhất cho các bé thắng cuộc trong các trò chơi của mình sẽ khiến các bé trở nên hào hứng tham gia hơn và có nhiều tiếng cười trẻ nhỏ hơn trong bữa tiệc đó.

Trang trí không gian sân khấu của bữa tiệc

 
trang trí không gian bàn tiệc
 
Với những gia đình có đủ không gian rộng rãi thì bạn nên tạo nên một sân khấu chính để tổ chức các bữa tiệc này. Các sân khấu đó có thể được làm ở các không gian ngoài trời hay các không gian sân thượng, sân vườn là cực kỳ lý tưởng, bạn có thể tạo các backdrop bằng bóng bay với đủ các màu sắc và những nhân vật hoạt hình mà các bé hiện nay thích. Ngoai việc tạo ra sân khấu tổ chức thì vị trí này cũng chính là những địa điểm nổi bật nhât của bữa tiệc để các gia đình có thể chụp những bức ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bé.
Trên đây là một vài điểm mà bạn có thể làm để tạo điểm nhấn cũng như ấn tượng trong việc tổ chức sinh nhật cho các bé tại nhà. Ngoài ra Shop Babystyle còn cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà cho bé để bạn có thể tham khảo thêm nhé.