Biển tên trang trí sinh nhật cho bé

Biển tên trang trí sinh nhật cho bé

220.000 VNĐ
200.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1

Biển tên được sử dụng trên nền backdrop,gồm những thông tin cơ bản của bé trong bữa tiệc sinh nhật.Biển tên có kích thước phù hợp với không gian trang trí sinh nhật của bé.

 Hình dạng chủ yếu của một chiếc biển trên sử dụng trang trí sinh nhật cho bé

 Biển tên trang trí sinh nhật Mèo Con chủ đề Mèo Kitty

Biển tên trang trí sinh nhật Mèo Con chủ đề Mèo Kitty

Biển tên sử dụng cho bé thường là những hình ngộ nghĩnh,đáng yêu,gắn liền với bé.Bao  gồm các hình cơ bản mà shop hay sử dụng để thiết kế:hình đám mây,hình hoa,hình tròn cách điệu…Trên một chiếc biển tên không chỉ có mỗi hình thù đơn giản như vậy mà còn có thêm các nhân vật ngộ nghĩnh đi kèm như em bé,bình sữa,…Những nhân vật,con vật mà bé thích như khỉ vàng,chúa sơn lâm,mèo Kitty,vịt Donan…..

Thông tin có mặt trong biển tên sử dụng trang trí trong bữa tiệc sinh nhật

Biển tên có ỹ nghĩa quan trọng trong một bữa tiệc sinh nhật.Như đã giới thiệu ở trên,biển tên được thiết kế để treo trên backdrop nên những thông tin nó cung cấp sẽ là cái đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy khi bước vào bàn tiệc.

Biển tên trang trí sinh nhật đầy tháng bé Bình Minh

Biển tên trang trí sinh nhật đầy tháng bé Bình Minh

Vì vậy thông tin trên backdrop sẽ hết sức cô đọng,súc tích và tập trung vào trọng tâm.Dưới đâu là những thông tin chính có mặt trên biển tên:

  1. Thông tin ý nghĩa của bữa tiệc gồm các dòng chữ hay được sử dụng:happy birthday,happy fullmonth,mừng đầy tháng,tiệc thôi nôi,…..
  2. Thông tin của nhân vật chính,ở đây thường sử dụng hai loại là tên nhân vật theo tên khai sinh của bé như Hoài An,Bình Minh,Ánh Dương…Hoặc tên sử dụng ở nhà hay gọi bé: Bin,Bún,Bé Bụp….
  3. Thông tin về ngày sinh của bé.Ví dụ:02 / 12/ 2016 .Hoặc mừng ngày sinh nhật lần thứ bao nhiêu của bé.Ví dụ 2nd, 1st .Hoặc ngày tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bé.

Kích thước và giá của một biển trên trang trí sinh nhật cho bé

Kích thước của một chiếc biển tên trang trí

 Biển tên được treo trên backdrop.Thông thường sẽ được treo trên 2m để mọi người đứng ở phía bàn tiệc khi chụp ảnh,trong ảnh vẫn thấy hình ảnh chiếc biển tên với những thông tin cần thiết.

Biển tên trang trí sinh nhật Khỉ Con

Biển tên trang trí sinh nhật Khỉ Con

  Vì vậy kích thước nó có chiều dài biển tên nằm khoảng 80cm để khi trang trí không bị quá bé.Còn về chiều cao biển tên từ 40cm trở lên.Riêng về chiều cao thì còn liên quan đến vấn đề thiết kế kèm theo nên chiều cao thông thường giao động từ 40cm – 80cm.

Giá của một cái biển tên trang trí sinh nhật từ thiết kế tới thành phẩm giao khách

 Bắt đầu nhận đơn thì sau 1-2 ngày bạn có thể nhận được biển tên sử dụng để trang trí sinh nhật.Các mẹ đặt sẽ nhận được bản thiết kế chốt đơn trước khi in.Và sau khi in xong sẽ nhận được thành phẩm như hình.Nhưng để được tư vấn thiết kế nhanh các mẹ liên hệ trực tiếp số điện thoại đường dây nóng 0162.827.9102 nhé!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Hình chibi sinh nhật

40.000 VNĐ
50.000 VNĐ

Hình chibi sử dụng trong trang trí sinh nhật ngày càng nhiều và n..

Set bóng trang trí sinh nhật cho bé gái Khỉ Hồng

260.000 VNĐ
280.000 VNĐ

Set bóng trang trí sinh nhật cho bé Khỉ Hồng gồm có: Bộ bóng t..

Facebook Comments ()